Những rổ cá cơm tươi ngon được trộn muối, ủ trong chum gốm, phơi nắng ít nhất một năm mới cho ra mắm nhỉ, bán 160.000 đồng một lít.
Đến với Hải Dương mà bạn không trải nghiệm bánh cuốn bà Thấu thì sẽ rất đáng tiếc.
Món ăn mà chúng tôi mà không thể không giới thiệu đó chính là trứng chén nướng Cô Ty
Những năm qua, HTX Nông sản sạch Thành Nhàn ở xã Thượng Quận (Kinh Môn) không ngừng đổi mới dây chuyền sản xuất và phương thức kinh doanh đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Đến với mảnh đất Lạng Sơn, du khách không chỉ được mãn nhãn và thả hồn cùng với cảnh sắc núi non hùng vĩ mà còn được thưởng thức những món ăn ngon ở Lạng Sơn mang đậm phong cách và hương vị của vùng đất này. Với nhiều đặc sản hấp dẫn, từ món ăn mặn đến món ăn ngọt, món ăn chính đến món ăn vặt nên không khó hiểu khi du khách đặt chân đến đây một lần khi về vẫn còn "ngẩn ngơ" vương vấn.
Gà sau khi nuôi được 3 tháng sẽ bắt đầu thả lên đồi và các khu vườn cỏ dưới tán rừng để tự tìm kiếm thêm thức ăn tự nhiên, được chạy nhảy, leo trèo...
“Ăn chín uống sôi” luôn được mọi người truyền tai nhau để có một sức khỏe tốt. Thật vậy, nếu các bạn không chú ý thì có các loại thực phẩm nấu không kỹ sẽ độc hơn cả thạch tín đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết để xem chúng là những loại gì nhé!
“Dưa La, húng Láng, nem Báng, tương Bần” là câu ca dao nói về những đặc sản mang hương vị đặc trưng vùng Bắc Bộ. Trong đó, không thể không nhắc đến tương Bần.
Cùng với vực dậy tiềm năng, nâng diện tích, đầu tư mạnh cho chế biến sâu, Bắc Kạn đang từng bước chuyển hướng sản xuất cây dong riềng theo hướng hữu cơ, bền vững.