Chợ Quê

0
Shopping Cart(3)
alt
Tin tức - sự kiện 17/10/21 Ngô Thủy
Món tráng miệng thật ngon từ trứng gà

Căn bếp tại gia của mẹ cuối tuần này lại thơm nức mùi bơ trứng sữa với các công thức tráng miệng tuyệt ngon cùng trứng gà.

alt
Tin tức - sự kiện 15/10/21 Ngô Thủy
Những thứ "rẻ như cho" ở Việt Nam nhưng lại có giá "cao ngất" tại Nhật Bản

Những thứ "rẻ như cho" ở Việt Nam nhưng lại có giá "cao ngất" tại Nhật Bản

alt
Thực phẩm sạch 12/10/21 Thủy Ngô
Bảo quản Tôm trong tủ lạnh để lâu vẫn ngon như mới nếu thêm bước này

Nếu không bảo quản đúng cách đầu tôm rất dễ bị tách rời, chuyển đen, thịt tôm không còn tươi ngọt vì vậy khi bạn muốn bảo quản tôm thì tham khảo một số cách dưới đây nha.

alt
Tin tức - sự kiện 11/10/21 Theo Nguyễn Chính
Sống khỏe nhờ làm lúa hữu cơ

Nhiều nông dân ở Hậu Giang đang sống khỏe nhờ tham gia sản xuất lúa hữu cơ khi môi trường sống được bảo vệ, thu nhập tăng cao và ổn định.

alt
Tin tức - sự kiện 11/10/21 Theo Trang Bùi/ Gia đình Việt Nam
9 loại rau củ tốt nhất vào mùa đông

Tiêu Dùng + Trước tình trạng sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu lên rau củ nhiều như hiện nay thì người tiêu dùng cần phải ăn uống theo tiêu chí "mùa nào thức nấy" để giảm thiểu nguy hại cho sức khỏe

alt
Đặc sản quê ta 11/10/21 Ngô Thủy
Những thực phẩm này sẽ độc hơn cả thạch tín nếu nấu không kỹ

“Ăn chín uống sôi” luôn được mọi người truyền tai nhau để có một sức khỏe tốt. Thật vậy, nếu các bạn không chú ý thì có các loại thực phẩm nấu không kỹ sẽ độc hơn cả thạch tín đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết để xem chúng là những loại gì nhé!

alt
Tin tức - sự kiện 09/10/21 Ngô Thủy
Bài học về chuỗi cung ứng logistics nhìn từ giá rau cải thảo Trung Quốc vận chuyển đến TP.HCM, lý giải vì sao hàng Trung Quốc áp đảo cả thế giới

Các xe chở nông sản ở Trung Quốc được miễn phí cầu đường, đi hàng nghìn cây số không có trạm dừng, điều này giúp chi phí chở khoai tây từ Sơn Đông về đến Hà Nội bao gồm cả chi phí nhập khẩu mới bằng chi phí chở từ Đà Lạt ra Hà Nội.

alt
Tin tức - sự kiện 07/10/21 Thuy Ngo
Ăn rau mùng tơi có tốt không? Bài thuốc, tác dụng tác hại của rau mùng tơi

Rau mồng tơi là loại rau quen thuộc trong nhiều món canh ngon rất được ưa chuộng bởi vị ngọt thanh và có độ nhớt dễ ăn, nhưng bạn đã thực sự biết rõ về loại rau này. Vậy hãy để Chợ quê ta giúp bạn có thêm thông tin về rau mồng tơi là gì? Giá trị dinh dưỡng, tác dụng, bài thuốc và một số tác hại của loại rau này ra sao nhé!

alt
Tin tức - sự kiện 07/10/21 Ngô Thủy
Phân biệt mật ong thật giả và dấu hiệu mật ong hết hạn.

Bạn đã quá quen thuộc với mật ong nhưng còn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là mật ong thật và đâu là mật ong đã được pha trộn.

alt
Nông nghiệp 4.0 30/09/21 Theo Nguyễn Chính
Nông nghiệp hiện đại trước hết phải là nền nông nghiệp an toàn

Nền kinh tế nước ta đang hội nhập ngày càng sâu rộng. Trong bối cảnh ấy, nông nghiệp Việt Nam cần phải làm gì để sớm trở thành một nền nông nghiệp hiện đại?